Giới thiệu

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng chị em trên hành chình yêu thương – chăm sóc bản thân bản thân để trở thành người phụ nữ xinh đẹp – tự tin – thành công; Thẩm mỹ Kim Thu đã và đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn – chăm sóc – trị liệu để mỗi chị em khi tới với Kim Thu đều được nâng tầm nhan sắc. 

 

Với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp kim cương” – Thẩm mỹ Kim Thu cam kết luôn sát cánh cùng mỗi khách hàng để giúp bạn tìm và nâng cấp vẻ đẹp hiện tại của bản thân lên một nấc thang mới. 

 

GÍA TRỊ CỐT LÕI 

TÂM:  Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Thẩm mỹ viện Kim Thu luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội; với mục tiêu mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. 

TÍN:  Thẩm mỹ Kim Thu cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm, đồng thời hướng đến hình thành văn hóa ứng xử tôn trọng chữ TÍN trong mối quan hệ giữa khách hàng – Kim Thu. 

CẢI TIẾN:  Thẩm mỹ Kim Thu không ngừng cập nhật xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ trên thế giới để mang đến những trải nghiệm vượt trội cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Đồng thời, liên tục nâng cấp và xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự. 

TỰ TIN:  Hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, dịch vụ đa dạng, phái đẹp sẽ luôn TỰ TIN với sắc vóc của mình khi bước ra từ Thẩm mỹ viện Kim Thu 

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ  Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN 24/7 HOTLINE: 0876.079.888

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  bt_dkyngay